มวย มวย มวย วันนี้ คู่ที่ 1 นอร์ทสตาร์ น๊ะ จะบอกให้

คู่ 1. เลิศทวี แดง  ทีมเยือน  พบกับ บัวขาว  ทีมเหย้า อยู่ น้ำเงิน เรต ตอน 10-11โมงเช้า เปิด ราคา ใครต่อรอง ราคานี้จริงๆไม่ได้นั่งเทียนเขียน เกมการชก2ยกแรกไม่มีอะไรแลกกันประปราย แต่ราคาค้ำยันเจ้าบ้าน ยก 3 ทำได้นิด หน่อยราคา เจ้าบ้าน มาแพง แล้ว รอสวนอยู่แล้ว รองราคา งามๆ กลาง ยก แดงเดินอัดเอามั่ง ราคาป่วน แดงมาแล้ว ยก4 เป็น เวทีอื่น ราคาต้องแพง กว่านี้ แต่เป็นเวทีบ้านพี่อุ้ม เรือนพี่ต๋อง เอ๊ยขอโทษ เวทีบ้านใกล้เรือนเคียงกับค่าย ศิษย์จ่ากุ้ง ราคาเลยไปไม่ไกล และคนที่รู้จริง โปรดฟังอีกครั้งคนที่รู้จริงเขาไม่อยู่กันแล้ว ออกตัว กิน 2ข้าง ไปตั้งแต่กลางยก 4 แล้ว ปล่อยให้ ป๋าแด๊นซ์ เจ๊ดัน กันตามสบาย รอ โอกาส เจี๊ยะ - เจ๊ง -เจ๊า แต่พวก เรา ถก กะ ลอ

รอรับสตางค์ ส่วนต่าง เรียบ ร้อยแล้ว แถมมีพิเศษ เสมอขออีก ฮ่า ฮ่า โง่จังเลย พวกผม ครบ 5 ยก ราคายันที่แดง แต่กรรมการ ชูน้ำเงิน

หากทุกท่านจำวันที่ต่อย กับ รุ่งเพชร ตามข้อมูลที่ลงในเวป dee det dung ว่าวันนั้น ราคารออุ้ม บัวขาว แต่ไม่สำเร็จ มาประสบ ความสำเร็จ ในครั้งนี้ คะแนน ออกมา 2 ต่อ 1 เสียง เล่นมวยแพ้ แต่ ได้ สตางค์  2 ข้างแบบนี้ ชอบมาก เลยครับ ครั้งหน้าเอาอีก เอาอีก ชอบ เว๊ย  เฮ๊ย ฮ่า ฮ๋า พวกตู ไม่โง่ให้หลอก ได้ ง่ายๆ หรอก น๊ะ  จะ บอก ให้  คริ คริ คนอย่าง นอร์ทสตาร์ ฆ่า ยากตาย ยาก ขอบอก  อ้อไม่ได้ ยกยอตัวเองนะครับ เด๋ว พวกหมั่นไส้ ซะงั้น แต่ความจริง ก็คีอความจริง เพราะผมไม่เคยเรียกร้องผลประโยชน์จากใคร กับการให้ข้อมูล ได้มาอย่างไร ใหัไป แบบนั้น รู้ ทัน น๊ะไอ้หนู คิดอะไรอยู่ สู้ กัน ที่ข้อมูลมวยดีกว่า ซื่อ อาจโดนกินหมด คด ระวัง ไม่มีที่ให้ยืน  ขำ ขำ ฮ่า


นอร์ทสตาร์ - [แก้ไข]
level : Guest
18/02/2012 - 17:08

 
No. 1 [175.164.294]

และขอกราบขอโทษ ทุกๆท่านที่ติดตาม ข้อมูลจากผมแต่ผมไม่ได้โพสต์ข้อมูลมวย วันเสาร์ ให้ เนื่องจากมีเหตุการณ์ บางอย่าง เลยไม่ได้โพสต์ ลงแต่บางท่านอาจเข้าไป ดูที่เวป  dee det dung  เพื่อน ขอร้องให้ช่วย ด้วย เกียรติ และศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย เพื่อนทำไม่ใช่ผม แน่นอน ผมอายุมากแล้ว สายตา ก็ต้องใช้แว่นเวลาพิมพ์  ก็ใช็นิ้ว จิ้มทีละตัว มันนาน กว่าจะเสร็จ แต่คำขอบคุณของพวกท่านคือแรง บันดาลใจและใจผมก็รักมวย เป็นทุนเดิม ใช้แฟนทำ ก็โดนบ่น แต่ยังดี เขาสอนวิธี  ใส่รูปภาพ บอกไม่อาย เทคโนโลยี่ผมไม่ค่อยมีความรู้ แต่มวยตู้ผมไม่กลัวใคร กินผมยาก ก็แล้วกัน


นอร์ทสตาร์ - [แก้ไข]
level : Guest
18/02/2012 - 18:05

 


เพิ่มในหัวข้อ : มวย มวย มวย วันนี้ คู่ที่ 1 นอร์ทสตาร์ น๊ะ จะบอกให้

 

captcha