นอร์ทสตาร์ มาแล้ว ครับท่าน

กลับมาด้วยความรัก และคิดถึงทุกๆท่าน และรักเวปนี้ ด้วยใจจริงไร้สิ่งแอบแฝงพิสูจน์ได้จากการกระทำ ผมไม่เคยลง เวปอื่นหลังเกิดปัญหาเล็กๆน้อย แต่ผมยังคงโพสต์ลงคุยกับทุกท่านที่เวปนี้อยู่ แต่อาจมีบางท่าน บางท่านนะครับคิดแบบจิตใจคับแคบ กลัวว่าผมจะได้ผลประโยชน์ พยายามทำลายผม แต่ขอบอกเป็นครั้งสุดท้าย และโปรด ฟังอีกครั้งหนึ่ง อย่าทะลึ่งมายุ่ง ไม่ชอบใจ ก็ไม่ต้องอ่านความคิดเห็นของผม อยากให้เหมือนเวปอื่นหรือ คนที่เข้ามาให้ข้อมูลดีๆ หนีหายไปทีละคน แอบอย่างไร ก็รู้ทันน่า คนอย่างผม จริงไหมครับ ท่าน ที-ดำรงค์ฤทธิ์ และ ท่าน กษิเดช เพชรมณี คนดีของผม ฮ่า ฮ่า ออกมาเลยครับ  เผยโฉมออกมาตรงๆเลย ทีมงาน  ขาสั่นสู้  หรือจะเป็นคุณ ประกาด อิ่มท้อง อย่าเอาแต่จ้องทำลายกัน ลูกผู้ชายเขาไม่ทำกัน นิขอบคุณครับ เอา ข้อมูล เสาร์หน้า 10 มีนาไปอ่านแก้เซ็งกันนะ

 1  เพชรกระรัต  จิตรเมืองนนท์  พบกับ        .จิ้งหรีดทอง ป.วรสิงห์  111ป.      2 .กรูปีย์   ลูกหมากยนต์  ชกมวยรอบครั้ง 2กับ  แหลมทอง ต.พรชัย  142ป.

3.ขุนศึกน้อย   มนต์สงคราม       พบกับ          ขุมทรัพย์  สุวิทย์ยิม  129 ป.

4.วีระชน   ส.คำสิงห์(ขอนลอย)  พบกับ   ยอดยุทธจักร  ป.เชิดเกียรติ 115ป.

เล็กๆ น้อยๆ ใครไม่ได้ทำ ก็ไม่ต้องเดือดร้อน คนดีๆมีเยอะกว่าคนเลวๆครับผม


นอร์ทสตาร์ - [แก้ไข]
level : Guest
28/02/2012 - 11:25

 
No. 1 [208.196.406]

...........  LIKE  ...........


นารายณ์ - [แก้ไข]
level : Guest
28/02/2012 - 13:28

 
No. 2 [208.196.408]

สังคมมีทั้งคนดีและคนเลวครับคุณนอร์ทสตาร์ทำใจเถอะครับ


ส.กษิเดช - [แก้ไข]
level : User
28/02/2012 - 16:26

 
No. 3 [208.196.409]

         เห็นด้วยครับ แต่คนที่ไม่เคยเบียดเบียนใครอย่างคุณ นอร์ท ท่านให้แต่ความรู้ยังมีคนคนก่อกวน (เรียกว่ามารเวปไซต์) อย่างนี้มันต้อง ตา ต่อ ตา ฟันต่อ ฟัน คับ  เอาใจช่วยครับคุณ นอร์ท

(เรียนท่านผู้ดูแล เวปไซต์ ด้วยครับ ช่วยกำจัดมารเวปไซต์ด้วยครับ)

--------จะได้มีคนดี และข้อมูลดีๆในเวปไซต์ ต่อไปครับ-------

 

 


รักคุณ นอร์ท สตาร์ - [แก้ไข]
level : Guest
28/02/2012 - 17:05

 
No. 4 [208.196.410]

ครับรับทราบ และกราบงามๆต่อน้ำใจ ทุกๆท่านที่ให้กำลังใจผม ไม่เป็นไรครับทองแท้ไม่แพ้ไฟ เพชรอยู่ตรงไหนก็เป็นเพชร ท่านคนเหนือ อย่าเพิ่งเบื่อปรัชญาซะก่อน(( ผมคิดว่าเขียนแบบนี้นะครับ) และอีกแบบ (ปรัชฌา) แต่ท่านพิมพ์แบบนั้นผมก็เข้าใจ เพราะผมเป็นคนเข้าใจง่าย ผิด- ถูก -เหตุผล พร้อมรับฟังเสมอคบคนผมคบที่ใจ และถ้าคบใครคบจริง ไม่หน้าไหว้หลังหลอกผมรู้ว่าเป็นใคร เก็บไว้ในใจครับ ใจนักเลงพอขอกันกินมากกว่านี้ ตำแหน่งหน้าที่ไม่ทำให้จิตใจคนสูงส่งตามไปด้วยเลยน๊ะ หยุดซะขอเตือน ทุกท่านโปรดทราบ คนที่คิดอาจไม่ไช่ แต่คนที่คิดว่าไม่ไช่นั่นนั่นแหละไอ้ตัวต้นคิด ฮ่าฮ่าฮ่า เด๋ว ว่านอร์ทสตาร์รู้ไม่จริง

 

 


นอร์ทสตาร์ - [แก้ไข]
level : Guest
28/02/2012 - 18:12

 
No. 5 [208.196.416]

ยินดี ยินดี กลับมาภาคใหม่แจ่มกว่าเดิม   ผมนึกว่าท่านจะปล่อยผมใว้เดียวดายเสียแล้ว  ท่านลองย้อนไปดูตอนเปิดเวปใหม่ ๆ มีท่านที่เข้ามาพูดคุยกับเพื่อน ๆ เป็นอันดับหนึ่ง และถ้าไม่ผิดผมก็อันดับ สอง  (ยอตัวเอง )  คุยกันมากมาย การวิจารณ์มวยก็มาก ( ท่านให้ถูกมากกว่าผมอีก ) เรามาช่วยกันส่งเสริมการดูมวยเล่นมวย อย่างไรไม่เสียตังค์ ( เมียไม่ด่า ) 

มีเรื่องขำ ๆให้ฟัง เรื่องเล่นมวยตัวใหญ่เมียไม่ด่า  คำนี้มันเป็นเรื่องจริงนะ

วันหยุดว่าจะไปเล่นมวยแต่เมียขอให้ไปส่งบ้าน ( แม่ผัวน้องสะไภ้ ) เลยอดเล่นเลยแต่ใจรักทำธุระเสร็จ กลับมาบ้าน แม่ผัวน้องสะไภ้ มวยต่อยพอดี 

วันนั้นจำไม่ได้แล้วว่าใครต่อยกับใคร แต่ตัวเล็กกับตัวใหญ่   ผมก็เลยนั่งดูกับแฟน ( เมียนั้นแหละ )  ผมเลยถามเมียว่า เธอจะเล่นมุมใหน มีเดิมพันด้วยนะ เขาถามว่าเดิมพันอะไร ผมตอบว่าคืนนี้ 2 ดอก เมียบอก ถ้าแพ้อด ok   เมียเลยบอกฉันจะเล่นตัวใหญ่ (อย่าคิดมาเล่นมวย) งันพี่เล่นตัวเล็ก ผลการชกตัวใหญ่ชนะ  เมียผมดีใจใหญ่เลยเขาเลยสอนผมว่าต่อไปถ้าไปเล่นมวยให้เล่นตัวใหญ่ๆใว้มันจะชนะ ( ตามประสาคนไม่รู้ ) และเขาก็พูดออกมาอีกว่า ครั้งนี้อนุโลมให้ ....................................................สองดอกลดโทษให้กึงหนึ่ง ครับ

จะได้ไม่เครียด..........จากใจคนเหนือ

 


คนเหนือ - [แก้ไข]
level : Guest
28/02/2012 - 22:38

Page :  1  2 
 


เพิ่มในหัวข้อ : นอร์ทสตาร์ มาแล้ว ครับท่าน

 

captcha